Cách đi giày Converse cao cổ nam nữ phong cách

Thông tin sản phẩm

Cách đi giày Converse cao cổ nam nữ phong cách

Giày Converse hiện tại là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích giày lựa chọn nhiều nhất, bởi tính tiện dụng, phong cách cá tính, chất lượng cao và các mẫu mã đa dạng, độc đáo phù hợp với tất cả các lứa tuổi, giới tính.

Nhưng để phối đồ sao cho phù hợp với những đôi giày Converse, đặc biệt là giày Converse cao cổ rất ít người biết. Sau đây Phố Giày Converse sẽ tư vấn cho bạn một số cách phối đồ đặc biệt đẹp mắt với giày Converse cao cổ mà chúng tôi biết.

quần kaki kết hợp giày Converse

Đầu tiên để đi giày Converse cao cổ đẹp, thì bạn phải kết hợp với dáng người, nếu bạn sở hữu một dáng người khiêm tốn thì nên chọn những đôi giày Converse cổ thấp, thiết kế đơn giản, điều này sẽ giúp cho đôi chân của bạn có cảm giác dài hơn. Còn nếu bạn có dáng người gầy thì nên sử dụng những đôi giày cao cổ ôm khít mắt cá chân, điều này sẽ giúp bạn có cảm giác cân đối hơn.

Để đẹp hơn khi đi giày Converse cao cổ bạn nên phối hợp với váy ngắn, quần Short, áo thun để tham gia các hoạt động đi chơi, hẹn hò sẽ giúp cho vẻ ngoài của bạn trở nên thời thượng hơn.

Giày converse cao cổ màu hồng C2H1

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp giày Converse cao cổ với quần Jeans, đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt, quần jeans dáng ôm hoặc dáng suông là lựa chọn hoàn hảo, chúng sẽ giúp bạn khoe dáng và dễ phối hợp với các phụ kiện thời trang khác, về phần áo thì bạn có thể lựa chọn áo phông, hoặc áo thu đông, áo len kết hợp với những đôi giày Converse màu sắc không quá sặc sỡ.

Bạn cũng có thể kết hợp giày Converse cao cổ với quần kaki sẫm màu, kết hợp với áo len bên trong và áo khoác bên ngoài sẽ tạo cho bạn phong cách cá tính mạnh mẽ …

Phía trên là kinh nghiệm phối đồ với cách đi giày Converse cao cổ của Phố Giày Converse, bạn còn bất cứ thắc mắc nào về cách phối đồ hoặc sản phẩm giày Converse có thể liên hệ hotline: 0968.950.096 để được tư vấn trực tiếp.

Phố Giày Converse