Giày Converse bị bong keo? Đừng lo, đã có keo dán giày

Thông tin sản phẩm

Giày Converse bị bong keo ? Đừng lo, đã có keo dán giày

Giày Converse là thương hiệu giày cao cấp của Mỹ , đã có lịch sử hơn 100 năm nay. Chất lượng giày Converse luôn được đảm bảo, đường may kỹ càng, chất liệu sử dụng hàng cao cấp, nhưng theo thời gian sử dụng cũng không tránh được một vài vấn đề như bị bong keo, bong tróc gây cho bạn sự khó chịu. Đừng lo, Phố giày Converse sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp có thể xóa sổ vấn đề đó. Đó là lọ keo dán giày chuyên dụng  cho các đôi giày thể thao, có thể dán nhựa và cao su.

keo dán giày Converse bị bong

Công dụng và tính năng keo dán giày Converse

Keo dán giày Converse sử dụng tốt trên các loại giày khác với cùng chất liệu cao su, nhựa. Chất liệu loãng, dễ phủ bề mặt, dễ kết dính trên các mối nối, bề mặt liền mạch. Giúp cho sản phẩm trở về tình trạng như chưa từng bị bong keo.

Keo dán thường được sử dụng trong công nghiệp sản xuất, bảo dưỡng, dán kim loại, đồ thể thao. Có nhiều kích cỡ, sử dụng với mục đích khác nhau. Nhưng Phố Giày Converse chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại sử dụng 1 lần 1 lọ. Tránh sử dụng loại lớn, để lâu ngày ngoài trời sẽ bị khô cứng lại.

Khuyên các bạn không nên sử dụng keo 502 để dán giày, giày sẽ bị hỏng đó.

đặc điểm keo dán giày Converse

Vài đặc điểm của keo dán giày Converse

– Độ kết dính được đánh giá thuộc loại tốt

– Không bị hóa trắng, ở một số loại keo kém chất lượng, sau khi keo khô sẽ bị hóa màu trắng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi giày

– Khô chậm hơn keo Nhật 1 chút, khi dán dùng kim hoặc tăm chấm 1 ít lên phần dán, keo sẽ khô ngay.