Giày Converse cao cổ màu đen C2D1

700.000 VNĐ

Tên giày: Giày Converse cao cổ màu đen
Mã SP: C2D1
Xuất xứ: chính hãng

Size: 35 – 42
Màu sắc: đen
Liên hệ: 0968.950.096

Thông tin sản phẩm

Giày Converse cao cổ màu đen C2D1

Tên SP: Giày Converse cao cổ

Mã SP: C2D1

Xuất xứ: chính hãng Converse

Màu: đen

Size: 35 – 42

Converse là một thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới trong khoảng thời gian hơn 100 năm qua, Converse bao gồm những sản phẩm như quần áo, túi xách, phụ kiện nhưng đặc biệt gây ấn tượng cho người dùng là dòng sản phẩm giày Converse, nhắc đến giày Converse người dùng sẽ liên tưởng tới những đôi giày bền đẹp, mẫu mã độc đáo, luôn mới mẻ với người dùng, những đôi giày không thiết kế riêng cho bất kỳ một người dùng nào, vượt qua rào cả tuổi tác, phù hợp với tất cả các hoạt động sinh hoạt trong cuộc sống: đi học, đi làm, du lịch … và giá cả cho một đôi giày Converse cũng không quá cao.

Giày Converse cao cổ màu đen là một trong những mẫu mã hot nhất, được người dùng lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt là các bạn nam, một đôi giày có thể kết hợp với phong cách thời trang của bạn dễ dàng, tôn lên vẻ cá tính, độc đáo với mức chi phí ai cũng có thể sở hữu.

má trái phải giày converse cao cổ màu đen C2D1

Thiết kế với chất liệu vải cao cấp, màu sắc bền lâu, không phai màu sau nhiều năm sử dụng, những đặc điểm này Converse là một trong rất ít thương hiệu giày có được. Bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi sử dụng đôi giày Converse này, cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, linh hoạt trên mỗi bước đi, hơn hết bạn có thể thoải mái kết hợp với các bộ quần áo của mình, đặc biệt là với quần jeans, áo phông và các bộ đồ mang hơi hướng văn phòng.

Các bạn còn thắc mắc hoặc nhu cầu đặt hàng nhanh xin vui lòng liên hệ: 0968.950.096 – 0942.091.456 để Phố Giày Converse tư vấn nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ