Giày Converse cao cổ màu xanh ngọc C2N2

700.000 VNĐ

Tên giày: Giày Converse cao cổ màu xanh ngọc
Xuất xứ: chính hãng
Size: 35 – 42
Màu sắc: Màu xanh ngọc
Chất liệu: Vải Canvas
Liên hệ: 0968.950.096

Thông tin sản phẩm

Giày Converse cao cổ màu xanh ngọc

Converse là một thương hiệu nổi tiếng thế giới về sản phẩm giày, uy tín đảm bảo chất lượng hơn 100 năm qua. Kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng, phù hợp với tất cả các phong cách thời trang. Converse được sản xuất không dành riêng cho người dùng cụ thể nào, đây là điểm đặc biệt mà ít đôi giày nào có được.

Một đôi giày Converse phù hợp với rất nhiều hoạt động và giai đoạn trong cuộc sống của bạn: đi học, đi chơi, đi làm … Giày converse đều làm cho bạn trở nên cá tính, nổi bật hơn, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hơn 100 năm qua, sản phẩm giày Converse luôn đem lại cho người dùng cảm giác mới mẻ, phù hợp với phong cách thời trang, Converse làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Để sở hữu một đôi vừa ý mình, hãy dạo quanh các sản phẩm của *Phố Converse* chúng tôi nhé.

Mũi và gót giày converse C2N2 ruôt và má giày converse C2N2

Giày converse cao cổ màu xanh ngọc: được thiết kế với phong cách thể thao, cá tính, mạnh mẽ. Chất liệu vải cao cấp, màu sắc tươi tắn, bền đẹp trong nhiều năm sử dụng.

Phù hợp cho các bạn trẻ đi học, vui chơi, thể thao, dạo phố, mang đến cho đôi bàn chân bạn một cảm giác thoải mái, thông thoáng.

Liên hệ hotline: 0968.950.096 – 0942.091.456 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm