Giày Converse Classic cao cổ cờ Mỹ C2CM

800.000 VNĐ

Tên SP: giày Converse Classic cao cổ cờ Mỹ
Mã SP: C2CM
Xuất xứ: chính hãng
Size: 35 - 42
Chất liệu: vải

Thông tin sản phẩm

Giày Converse Classic cao cổ cờ Mỹ C2CM

Tên SP: giày Converse Classic cao cổ cờ mỹ

Mã SP: C2CM

Xuất xứ: chính hãng

Size: 35 – 42

Chất liệu: vải

Converse là một thương hiệu thời trang xuất phát từ Mỹ, với các ngành kinh doanh: quần áo, phụ kiện, túi xách và sản phẩm được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất là giày Converse, trong suốt thời gian hơn 100 năm qua, giày Converse luôn giữ một vị thế nhất định trong lòng các bạn trẻ, thiết kế tinh tế, họa tiết đặc sắc, Converse luôn mới mẻ và thu hút trong mắt người tiêu dùng.

giày Converse cao cổ cờ Mỹ Giày Converse Classic cao cổ cờ Mỹ là một trong những item hot được ưa chuộng trên toàn thế giới, hiện nay đã có mặt ở Phố Giày Converse chúng tôi, đôi giày được thiết kế không dành riêng cho bất cứ người dùng nào, một mẫu mã đa dạng về màu sắc có thể dễ dàng phối đồ đặc biệt là với các bộ đồ mang hơi hướng công sở, quần jeans, áo phông. Giày Converse là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ ưa thích thể thao, năng động và sáng tạo.

Kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng, thiết kế thon gọn làm cho bạn có cảm giác thoải mái, đôi chân không bị lạc lõng. Chất liệu vải cao cấp, bền đẹp sau nhiều năm sử dụng, bạn có thể lựa chọn giày Converse khi tham gia các hoạt động vui chơi, đi học, đi làm, du lịch đều được.

Liên hệ hotline: 0968.950.096 để đặt hàng nhanh nhất.