Giày Converse classic cao cổ màu xanh navy C2N1

700.000 VNĐ

Tên giày: Giày Converse classic cao cổ
Mã SP: C2N1
Xuất xứ: chính hãng

Size: 35 – 42
Màu sắc: xanh navy
Liên hệ: 0968.950.096

Thông tin sản phẩm

Giày Converse classic cao cổ màu xanh navy C2N1

Tên SP: Giày Converse Classsic cao cổ

Mã SP: C2N1

Xuất xứ: chính hãng Converse

Màu: xanh navy

Size: 35 – 42

Converse là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong suốt thời gian hơn 100 năm qua, nhắc đến giày Converse người dùng sẽ liên tưởng tới những đôi giày mẫu mã độc đáo, luôn mới mẻ với người dùng dù đã trải qua một thời gian dài, những đôi giày không thiết kế riêng cho bất kỳ một người dùng nào, vượt qua rào cả tuổi tác, phù hợp với tất cả các hoạt động sinh hoạt trong cuộc sống: đi học, đi làm, du lịch … và giá cả cho một đôi giày Converse cũng không quá cao.

Giày Converse classic cao cổ màu xanh navy là một trong những dòng giày kinh điển của thương hiệu Converse. Với kiểu dáng không cầu kỳ, năng động, nhẹ nhàng, thanh lịch item này luôn giành được sư chào đón từ các tín đồ Converse trên toàn thế giới.

mũi và ruột giày converse C2N1 má và gót giày converse C2N1

Chất liệu vải cao cấp, bền đẹp, không phai màu sau nhiều năm sử dụng. Đôi giày này xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang có nhu cầu.

Bạn sẽ không quá ngạc nhiên về những tiện lợi, thoải mái mà đôi giày này mang lại cho đôi bàn chân của mình, hơn hết đôi giày này có thể kết hợp với rất nhiều phong cách thời trang, đặc biệt là quần jeans, áo phông và những bộ đồ mang hơi hướng công sở.

Liên hệ: 0968.950.096 – 0942.091.456 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.