Giày Converse Classic cổ thấp màu đen bò C1J2

700.000 VNĐ

Tên SP: giày Converse Classic cổ thấp đen bò
Mã SP: C1J2
Xuất xứ: chính hãng
Size: 35 - 42
Chất liệu: bò

Thông tin sản phẩm

Giày Converse Classic cổ thấp màu đen bò C1J2

Tên SP: giày Converse Classic cổ thấp đen bò

Mã SP: C1J2

Xuất xứ: chính hãng

Size: 35 – 42

Chất liệu: bò

Converse là một thương hiệu thời trang nổi tiếng xuất phát từ Mỹ cách đây hơn 100 năm, với các ngành kinh doanh: quần áo, phụ kiện, túi xách và ngành sản phẩm được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất là giày Converse, cho đến hiện nay giày Converse luôn đạt được sự yêu mến, tin tưởng của người tiêu dùng, bởi giày Converse được tạo ra từ những chất liệu tốt nhất, bền lâu, sử dụng nhiều năm cũng không bị rách hỏng.

giay-converse-thap-co-mau-den-bo

Giày Converse Classic cổ thấp màu đen bò là một trong những siêu phẩm hot được ưa chuộng trên toàn thế giới, hiện nay sản phẩm này đã có mặt ở Phố Giày Converse chúng tôi và đang được bán với giá: 750.000 VNĐ, đôi giày được thiết kế không dành riêng cho bất cứ người dùng nào, một mẫu mã đa dạng về màu sắc có thể dễ dàng phối đồ đặc biệt là với các bộ đồ mang hơi hướng công sở, quần jeans, áo phông. Giày Converse là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ ưa thích thể thao, năng động và sáng tạo.

Giày Converse classic cổ thấp màu đen phù hợp dành cho các bạn nam ưa thích thể thao, năng động cá tính, mang lại sự thoải mái cho đôi bàn chân của bạn,

Liên hệ hotline: 0968.950.096 -094.234.56.65 để đặt hàng nhanh nhất.