Giày Converse Classic cổ thấp màu kem C1K1

650.000 VNĐ

Tên SP: Giày Converse Classic cổ thấp màu kem
Mã SP: C1K1
Xuất xứ: chính hãng
Size: 35 - 42
Chất liệu: vải

Thông tin sản phẩm

Giày Converse Classic cổ thấp màu kem C1K1

Tên SP: Giày Converse Classic cổ thấp màu kem

Mã SP: C1K1

Xuất xứ: chính hãng

Size: 35 – 42

Chất liệu: vải

Phố Giày Converse đang cung cấp Giày Converse chính hãng với gần trăm mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, các bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm luôn tốt như bạn mua ở Store. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cách phân biệt giày Converse chất lượng tốt và Converse chất lượng kém, hàng chính hãng và hàng fake để tăng thêm kiến thức cho các bạn yêu thích sản phẩm của Converse.

Converse là một thương hiệu về thời trang nổi tiếng, tính đến nay đã có hơn 100 năm lịch sử với các mảng như: túi xách, quần áo, phụ kiện và giày dép. Ở Việt Nam thì sản phẩm được ưa chuộng nhất vẫn là giày Converse, các mẫu mã giày của Converse cho dù đã có nhiều năm lịch sử nhưng trong mắt người dùng nó vẫn luôn mới mẻ, độc đáo xứng đáng để gửi trọn niềm tin yêu.

Dưới đây là sản phẩm giày Converse Classic cổ thấp màu kem đang được bày bán tại Phố Giày Converse:

anh-sp-giay-converse-mau-kem ảnh giày Converse C1K1

Kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng, thu hút. Phù hợp với tất cả các loại trang phục, đặc biệt sẽ đẹp hơn nếu được kết hợp với quần jeans, áo phông hoặc các bộ đồ mang hơi hướng công sở.

Chất liệu vải cao cấp, màu sắc đa dạng, phong phú. Phù hợp với tất cả các lứa tuổi

Đôi giày phù hợp cho các hoạt động như: đi học, vui chơi, các hoạt động thể thao, du lịch … đằng sau mỗi đôi giày là cả một câu chuyện, là sự thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của bạn.

Liên hệ hotline: 0968.950.096 để đặt hàng nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.