Giày Converse Classic màu đen tuyền C1DF

650.000 VNĐ

Tên SP: Giày Converse Classic đen tuyền
Mã SP: C1DF
Xuất xứ: Chính hãng
Size: 35 - 42
Màu sắc: đen
Chất liệu: Vải
Liên hệ: 0968.950.096

Thông tin sản phẩm

Giày Converse Classic màu đen tuyền

Converse là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ, trong suốt thời gian hơn 100 năm qua với các mảng thời trang: quần áo, túi xách, phụ kiện và giày Converse. Ở Việt Nam sản phẩm được người dùng ưa chuộng và biết đến nhiều vẫn là Giày Converse, với nhiều mẫu mã cá tính cũng không kém phần mới mẻ luôn đem đến cho người dùng cảm giác an tâm khi mua sắm hay sử dụng.

Hiện nay, Phố Giày Converse chúng tôi đang sở hữu hàng trăm mẫu mã giày Converse chính hãng, từ cổ thấp đến cổ cao với đủ kiểu màu sắc phong phú, dành cho mọi lứa tuổi, phù hợp kết hợp với nhiều phong cách thời trang, chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Dưới đây là một mẫu mã, tuy cũ nhưng vẫn rất được người dùng ưa chuộng và săn tìm, đó là giày Converse Classic màu đen tuyền:

gót giày Converse đen tuyền C1DF má phải giày Converse đen tuyền C1DF má giày Converse đen tuyền C1DF mũi giày Converse đen tuyền C1DF ruột giày Converse đen tuyền C1DF

– Kiểu dáng nhẹ nhàng, không cầu kỳ, thanh lịch, có thể kết hợp với nhiều loại trang phục.

– Chất liệu vải cao cấp, màu sắc không giới hạn.

– Có nhiều mẫu mã phong phú, cổ thấp đến cổ cao, bạn sẽ tha hồ lựa chọn một đôi phù hợp với phong cách thời trang của mình.

– Phù hợp cho các bạn trẻ dùng trong các hoạt động: đi học, đi chơi, du lịch, dã ngoại …

Liên hệ: hotline: 0968.950.096 – 0942.091.456 để đặt hàng một cách nhanh nhất.