Giày Converse Classic thấp cổ màu đỏ bordo C1D2

650.000 VNĐ

Tên SP: Giày Converse Classic thấp cổ
Mã SP: C1D2
Màu sắc: đỏ bordo
Size: 35 - 42
Xuất xứ: chính hãng
Chất liệu: vải canvas

Thông tin sản phẩm

Giày Converse Classic thấp cổ màu đỏ bordo C1D2

Tên SP: Giày Converse Classic thấp cổ

Mã SP: C1D2

Màu sắc: đỏ bordo

Size: 35 – 42

Xuất xứ: chính hãng

Chất liệu: vải canvas

Phố Giày Converse hiện tại đang bày bán nhiều mẫu mã Converse chính hãng, bạn tha hồ lựa chọn một đôi giày phù hợp với phong cách thời trang của mình, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn giúp bạn phân biệt chất lượng sản phẩm giày Converse, tránh trường hợp mua phải giày Converse chất lượng kém.

Converse là một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới với các ngành hàng: quần áo, phụ kiện, túi xách và đặc biệt là giày Converse, khi nhắc đến giày Converse người dùng sẽ hình dung tới một đôi giày chất lượng cao, bền lâu năm, màu sắc tươi mới, với giá cả không hề cao so với các thương hiệu khác. Giày Converse được thiết kế không dành riêng cho bất kì một người cụ thể nào, đây là một ưu điểm ít đôi giày nào có được.

Dưới đây là đôi giày Converse Classic thấp cổ màu đỏ bordo đang được bày bán tại Phố Giày Converse chúng tôi.

giày Converse đỏ bordo

– Kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng, phù hợp mix với nhiều loại trang phục đặc biệt là quần jeans, áo phông và các bộ đồ mang hơi hướng công sở.

– Chất liệu vải cao cấp, bền chắc, màu sắc không giới hạn, tạo cho người dùng cảm giác mới mẻ cho dù đã được thiết kế một thời gian khá dài

– Phong phú về kiểu dáng, màu sắc phù hợp với tất cả các lứa tuổi, công việc từ thanh niên đường phố đến nghệ sĩ, hiện đại.

– Các bạn trẻ có thể sử dụng đôi giày trong các hoạt động sinh hoạt trong cuộc sống như: đi học, đi làm, du lịch, dã ngoại …