Giày Converse Classic thấp cổ màu đỏ tươi C1D3

650.000 VNĐ

Tên SP: Giày Converse Classic thấp cổ
Mã SP: C1D3
Màu sắc: đỏ tươi
Size: 35 - 42
Xuất xứ: chính hãng
Chất liệu: vải

Thông tin sản phẩm

Giày Converse Classic thấp cổ màu đỏ tươi C1D3

Tên SP: Giày Converse Classic thấp cổ

Mã SP: C1D3

Màu sắc: đỏ tươi

Size: 35 – 42

Xuất xứ: chính hãng

Chất liệu: vải

Phố Giày Converse hiện tại đang cung cấp gần trăm mẫu mã giày nổi tiếng của Converse, bạn tha hồ lựa chọn màu sắc, kiểu dáng giày phù hợp với cá tính của mình, ngoài ra shop còn tư vấn giúp bạn nhận biết chất lượng sản phẩm giày Converse, tránh trường hợp mua phải giày Converse chất lượng kém.

Converse là một thương hiệu nổi tiếng thế giới hàng trăm năm nay, khi nhắc đến giày Converse người dùng sẽ hình dung tới một đôi giày chất lượng bền lâu, màu sắc tươi mới, với giá cả ai cũng có thể sở hữu được. Giày Converse được thiết kế không dành riêng cho bất kì một người cụ thể nào, đây là một ưu điểm ít đôi giày nào có được.

Dưới đây là đôi giày Converse Classic thấp cổ màu đỏ tươi đang được bày bán tại Phố Giày Converse chúng tôi.

má giày converse đỏ tươi C1D3 Gót và mũi giày converse đỏ tươi C1D3

– Kiểu dáng không cầu kì, thanh lịch, nhẹ nhàng, đôi giày phù hợp mix với nhiều loại trang phục đặc biệt là mix với quần jeans, áo phông và các bộ đồ mang hơi hướng công sở.

– Chất liệu vải cao cấp, bền lâu, màu sắc tươi đẹp, tạo cho người dùng cảm giác mới mẻ cho dù đã được thiết kế một thời gian khá dài

– Phong phú về kiểu dáng, màu sắc phù hợp với tất cả các lứa tuổi, công việc từ thanh niên đường phố đến nghệ sĩ, hiện đại.

– Có thể sử dụng đôi giày trong các hoạt động sinh hoạt trong cuộc sống như: đi học, đi làm, du lịch, dã ngoại …