Giày Converse Classic thấp cổ màu ghi xám C1G1

650.000 VNĐ

Tên SP: Giày Converse Classic thấp cổ
Mã SP: C1G1
Màu sắc: ghi xám
Size: 35 - 42
Xuất xứ: chính hãng
Chất liệu: vải canvas

Thông tin sản phẩm

Giày Converse Classic thấp cổ màu ghi xám C1G1

Tên SP: Giày Converse Classic thấp cổ

Mã SP: C1G1

Màu sắc: ghi xám

Size: 35 – 42

Xuất xứ: chính hãng

Chất liệu: vải canvas

Phố Giày Converse chuyên cung cấp các mẫu mã giày Converse chính hãng, đến đây bạn có thể lựa chọn một đôi giày phù hợp với phong cách thời trang của mình, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn giúp bạn phân biệt chất lượng sản phẩm giày Converse, tránh trường hợp mua phải giày Converse chất lượng kém.

Converse là một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới với các sản phẩm: quần áo, phụ kiện, túi xách và đặc biệt là giày Converse, khi nhắc đến giày Converse đa số người dùng đã và đang sử dụng đều biết tới một đôi giày chất lượng cao, bền lâu năm, màu sắc tươi mới, với giá cả không hề cao so với các thương hiệu khác. Một đặc điểm nổi trội cũng không kém phần đặc biệt đó là Giày Converse được thiết kế không dành riêng cho bất kì một người cụ thể nào.

Dưới đây là đôi giày Converse Classic thấp cổ màu ghi xám đang được bày bán tại Phố Giày Converse chúng tôi.

má giày Converse C1G1 mũi và gót giày converse c1g1

– Kiểu dáng nhẹ nhàng, không cầu kỳ nhưng rất cá tính, phù hợp với nhiều loại trang phục đặc biệt là quần jeans, áo phông và các bộ đồ mang hơi hướng công sở.

– Chất liệu vải cao cấp, bền đẹp, màu sắc đa dạng, tạo cho người dùng cảm giác mới mẻ và đặc biệt.

– Phong phú về kiểu dáng, màu sắc không giới hạn giúp cho đôi giày phù hợp với tất cả các lứa tuổi, công việc từ thanh niên đường phố đến nghệ sĩ, hiện đại.

– Đôi giày Converse ày có thể sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt trong cuộc sống như: đi học, đi làm, du lịch, dã ngoại …