Giày Converse phối đồ cho nam giới như thế nào?

Thông tin sản phẩm

Giày Converse phối đồ cho nam giới như thế nào?

Giày Converse có lịch sử phát triển hơn 100 năm, là một thương hiệu nổi tiếng trong giới thời trang, khá nhiều bạn trẻ lựa chọn giày Converse bởi nó không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, mà còn mang lại cho người dùng phong cách trẻ trung, cá tính tùy vào cách phối đồ.

Bạn là nam giới? nhiều lúc bạn không biết cách phối đồ như thế nào với giày Converse nam để nổi bật hơn? Bạn có thể tham khảo một số tư vấn của Phố Giày Converse phía dưới đây.

navy cao

Lịch sử ban đầu giày Converse được tạo ra với mục đích dành cho các vận động viên, nên nếu bạn phối đồ phong cách thể thao với đôi giày Converse sẽ rất thích hợp và nổi bật. Khá nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam đang phối đồ theo phong cách này như: Sơn Tùng MTP, Isacc, Dương Mạc Anh Quân … bạn sẽ trở nên vô cùng năng động với phong cách thời trang này.

Hãy xem các SAO nam phối đồ phong cách thể thao với giày Converse này nhé

Sơn Tùng MTP luôn là người có phong cách mới lạ, ấn tượng nên không có gì lạ khi phối đồ cùng giày Converse sẽ giúp MTP nổi bật hơn, sau đây là một phong cách mới lạ khi Sơn Tùng kết hợp giày Converse với quần sort ngắn xắn gấu, áo sơ mi và đôi tất lửng.

Sơn Tùng MTP

Còn chàng trai Dương Mạc Anh Quân lại phối đồ nhắm tới phong cách khỏe khắn, bụi bặm khi phối quần Jeans, áo Jacket với giày Converse trắng.

Dương Mạc Anh Quân

Trong hơn 100 năm phát triển, độ hot của giày Converse nữ không những không giảm mà ngày càng nhận được sự yêu thích của toàn bộ người dùng trên toàn thế giới, nhu cầu sử dụng giày Converse ngày càng tăng. Giày Converse rất dễ phối đồ để nổi bật hơn, nên nó luôn là lựa chọn hàng đầu của các SAO Việt cũng như các Sao Hàn khi đi dạo phố.

Sau đây là một số hình ảnh Giày Converse phối đồ nam đẹp của các sao Hàn

Jimi của nhóm nhạc BTS

Jimin của nhóm nhạc nam BTS

Với một số cách phối đồ giày Converse cho nam giới phía trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn một phong cách phù hợp với mình, để đẹp hơn, nổi bật hơn trong mắt mọi người nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Phố Giày Converse