Giày Converse thể thao không thấm nước

Thông tin sản phẩm

Giày Converse thể thao không thấm nước

Dòng sản phẩm mang tên*Rubber* của Converse Chucker Taylor được ra mắt với tính năng không thấm nước giúp bạn tự tin trong mọi hoạt động, thời tiết và điều kiện môi trường …

giày Converse không thấm nước

Giày Converse thể thao không thấm nước Chucker Taylor Rubber

Thương hiệu giày Converse nổi tiếng trên toàn thế giới với lịch sử hơn 100 năm nay, hàng năm lượng tiêu thụ của giày Converse vẫn không ngừng tăng lên bởi kiểu dáng thời trang, dễ phối đồ, phù hợp với tất cả các trang phục và độ tuổi của người dùng.

Giày Converse không thấm nước

Chuck Taylor là một dòng sản phẩm của giày Converse nữ / nam, luôn đứng trong top đầu hãng giày Converse được người dùng sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng, và mới đây hãng thời trang này đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mới mang tên *Rubber* với thiết kế không thấm nước, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt

Chất liệu chính được sử dụng trong *Rubber* là cao su siêu bền, Với tính năng không thấm nước, chống bám đất bạn sẽ không phải lo lắng đến việc đôi giày yêu quý của mình bị hư hại hay bám đất bẩn nữa. Bên cạnh đó phía trong đôi giày được thiết kế bao bọc bởi một lớp lông cừu, giúp giữ ấm cho đôi chân của bạn.

giày Converse chuck Taylor Rubber

Ngoài ra, những lỗ xỏ dây giày Converse Chuck Taylor Rubber được chế tạo từ đồng thau có độ bền cao và luôn sạch bóng.

Converse Chuck Taylor Rubber có 5 màu chính: Trắng, đen, đỏ, xanh navy và vàng. Giá của một đôi giày Converse nam nữ này có giá tầm 1tr350K VNĐ  nếu bạn mua trực tiếp tại Store. Còn đến với Phố Giày Converse chuyên cung cấp giày Converse VNXK giá sẽ mềm hơn khá nhiều mà chất lượng cũng đảm bảo như hàng chính hãng ở Store đó ạ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0968.950.096