Hướng dẫn đi giày Converse không tất cực chất

Thông tin sản phẩm

Hướng dẫn đi giày Converse không tất cực chất

Xưa có câu *Đi giày không đi tất, thà đi đất còn hơn*. Tuy nhiên cho đến thời nay, xu hướng đi giày không đi tất đang khá thịnh hành, và trở thành thói quen của các bạn trẻ vào khoảng thời tiết mùa hè nóng nực. Nhưng để đi giày Converse không tất mà vẫn lịch sự, sang trọng, thoải mái thì đọc tiếp nhé.

Bạn cần phải để ý đến phần trang phục kết hợp với đôi giày Converse của mình, cách chăm sóc đôi chân và giày của mình để tránh mùi hôi, ẩm ướt làm giảm thời hạn sử dụng đôi giày đi nhé.

đi giày không tất

Về trang Phục: bạn nên sử dụng những chiếc quần ngắn vừa đủ

Khi bạn có thói quen đi giày Converse không tất thì bạn nên chú ý đến chiếc quần kết hợp với đôi giày đó, không nên sử dụng những chiếc quần có ống quá trùng, phủ hết cả độ hở của đôi giày và chân của bạn. Nên sử dụng những chiếc quần có ống ngắn hơn, sự kết hợp đó sẽ tạo cho bạn phong cách trẻ trung, năng động và vô cùng cá tính.

Vệ sinh và chăm sóc chân

Bạn cần rửa  chân và vệ sinh hàng ngày. Hãy rửa chân bằng xà phòng chống vi khuẩn và một tấm vải bông để tẩy da chết, làm sạch vi khuẩn giữa các ngón chân. Luôn giữ cho đôi chân khi không đi giày trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ. Thường xuyên khử mùi và bột hút ẩm cho đôi chân của bạn trước khi đi giày.

giày converse không tất

Tìm cách để chân ra ít mồ hôi hoặc loại bỏ mồ hôi

Tình trạng chân ra mồ hôi rất dễ thấy ở nam giới, việc đó là làm cho cả chân và giày của bạn bốc mùi, ngay cả tuổi thọ của đôi giày sẽ giảm đi. Bạn cần chú ý những vấn đề sau khi bị tình trạng này

Bạn có thể sử dụng bột phấn dành cho trẻ em, sẽ giúp cho đôi chân bạn trong tình trạng khô thoáng, làm mát ngay cả khi đang đi giày.

Sử dụng lót giày quế … loại bỏ mùi hôi của cả giày và đôi chân. Lót giày giờ rất thịnh hành, bạn có thể mua được ở bất cứ đâu.

Đi tất thấp cổ, những đôi tất này chỉ kéo tới phần gót chân, vừa đủ che phủ phần mắt cá chân, ngoài công dụng hút mồ hôi chân, những đôi tất này còn giúp bạn tránh được những trầy sước nhất định.

đi giày converse không tất

Chăm sóc đôi giày Converse của mình

Nếu bạn đã có thói quen đi giày không tất thì cần chú ý  chăm sóc cho cả đôi giày của mình nữa, những đôi giày ngoài thời gian sử dụng cũng cần thời gian nghỉ ngơi, bạn nên sử dụng 2 – 3 đôi giày thay phiên nhau, điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của mỗi đôi giày. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng lót giày, hút ẩm, mồ hôi, giúp cho giày trong tình trang khô thoáng, không bốc mùi …

Phía trên là những kinh nghiệm và hiểu biết về việc đi giày Converse không tất của chúng tôi. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0968.950.096