Hướng dẫn vệ sinh giày Converse

Thông tin sản phẩm

Hướng dẫn vệ sinh giày Converse

Bước 1: Pha dung dịch tẩy rửa giày Converse

Đối với dòng sản phẩm giày Converse được làm bẳng vải Canvas, dùng bột giặt sẽ rất hiệu quả trong việc làm sạch vết bẩn và vết xước nhỏ. Hòa tan 1/4 cốc bột giặt với 2 cốc nước ấm trong cùng 1 bát, nếu giày Converse của bạn dính đầy bùn đất, bạn phải pha thêm dung dịch tẩy rửa vào trong bát. Bên cạnh bột giặt bạn cũng có thể cho thêm các chất tẩy rửa nhưa: Nước rửa chén, Dầu gội đầu, sữa tắm hoặc nước lau kính.

vệ sinh giày Converse

Bước 2: Chuẩn bị sẵn một bát nước ấm.

Dùng để làm sạch chiếc khăn sau khi bôi chất tẩy rửa.

Bước 3: Bắt đầu nhúng khăn sạch vào dung dịch tẩy rửa và tiến hạnh vệ sinh giày Converse

Làm sạch từng phần một, dùng khăn để lau sạch bụi bẩn và vết xước. Bạn có thể bôi trực tiếp xà phòng lên vết bẩn, dùng khăn lau đi lau lại nhiều lần, thỉnh thoảng xả khăn bằng nước sạch đến khi bay hết vết bụi bẩn.

Bước 4: Chà sạch phần cao su và đế giày Converse nam

Những phần được gia công bằng chất lượng cao su rất dễ dàng đánh bay vết bẩn, bạn có thể sử dụng bàn chải đánh rang cũ để làm sạch bụi bẩn bám vào đó. Tập trung vào phần mũi giày, vì nơi đó thường bị nhiều vết xước nhất. Lau nhanh bằng khăn ẩm sạch nếu những phần bằng cao su không dính quá nhiều vết bụi bẩn.

vệ sinh giày vải Converse

Bước 5: Lau sạch giày Converse bằng khăn ướt

Dùng khăn sạch ướt để lau lại những phần còn bụi bẩn hoặc xà phòng còn sót lại trên giày sau khi chà rửa. Sau đó bạn kiểm tra lại thành quả của mình, xem những vấn bẩn và vết xước đã được đánh bay hay chưa? Nếu bạn chưa hài lòng thì có thể sử dụng phương pháp vệ sinh giày Converse khác.

Bước 6: Hong khô giày Converse nữ

Bạn hãy dùng giấy báo nhét vào bên trong giày để giày Converse không bị mất dáng, phơi ở những nơi có nắng để giày mau khô hơn mà không bị mùi khó chịu. Dây giày bạn nên phơi riêng, vì dây giày mất nhiều thời gian để khô hoàn toàn hơn giày Converse. Sau đó bạn chỉ cần xỏ dây giày và di chuyển bình thường.

Lưu ý: Đối với những đôi giày Converse màu tối bạn không nên phơi ngoài nắng vì ánh nắng sẽ làm giày của bạn phai màu, hãy sử dụng máy sấy để làm khô bạn nhé.

Phố Giày Converse