Mẹo giúp phòng tránh giày Converse bị mốc

Thông tin sản phẩm

Mẹo giúp phòng tránh giày Converse bị mốc

Nếu đôi giày Converse của bạn bị mốc, khả năng lớn là bạn sẽ phải bỏ đi, dù có yêu quý nó cỡ nào. Bởi vì dù có giặt sạch, phơi khô nhưng nấm mốc vẫn sẽ quay trở lại khi gặp trời mưa. Việc bạn phải bỏ đôi giày đó đi chỉ là vấn đề thời gian. Chính vì thế, Phố Giày Converse đưa ra cho bạn một lời khuyên giúp bạn phòng tránh đôi giày Converse yêu quý của mình bị mốc.

giày Converse bị mốc

Nguyên nhân giày Converse bị Mốc

Phần lớn các đôi  giày Converse bị ẩm mốc là do đi trời mưa, sau đó không được giặt sạch và phơi khô kịp thời, ẩm ướt một thời gian sẽ dẫn tới nấm mốc.

Nguyên nhân thứ 2 dẫn tới giày Converse nam bị mốc là do bảo quản ở những nơi tối, ẩm hoặc những nơi gần nhà tắm, trực tiếp trên nền nhà ướt

Sau đây là những mẹo nhỏ Phố Giày Converse tư vấn cho các bạn giúp bảo quản đôi giày đúng cách, tránh đôi giày yêu quý bị nấm mốc.

Nên để giày dép trên giá giày, không để trực tiếp trên nền nhà, hơi ẩm từ nền nhà bốc lên sẽ khiến đôi giày của bạn nhanh chóng bị mốc meo.

Hạn chế mang giày Converse bằng vải hoặc da ra ngoài khi trời mưa, nếu bạn muốn tìm một đôi giày chuyên dụng đi mưa có thể dùng ủng cao su hoặc sắm một đôi giày Converse Chuck Taylor Rubber để tự tin đi mưa.

Giày Converse không thấm nước

Hoặc bạn có thể sử dụng ủng đi mưa bằng túi ni lông gọn nhẹ, có thể cất trong cốp xe, lúc trời mưa lấy ra sử dụng.

Còn nếu chẳng may bạn đã lỡ đi giày Converse nữ trong thời tiết trời mưa thì nên lau khô giày, dốc ngược để ráo nước, sau đó lấy khăn ẩm lau khô từ trong ra ngoài, bạn còn có thể nhét giấy báo vào bên trong để hút ẩm và không làm mất dáng. Để 1 thời gian bạn lau lại một lần và thay giấy báo, đợi lúc hết mưa mang ra ban công phơi thì chắc chắn đôi giày sẽ không bị ẩm mốc.

Phố Giày Converse